Beyond Sky

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ราคาประหยัดของเราที่ยังคงความเป็นธรรมชาติด้วยใบหญ้าที่ยาว 30 mm ยึดติดแน่นอยู่กับฐาน ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่มเหมาะสำหรับสนามเด็กเล่นด้วยสีแบบ DUO TONE เสมือนหญ้าจริง  BEYOND SKY เป็นสินค้าใหม่ล่าสุดของเรา ผลิตด้วยเส้นใยของ TENCATE ทำให้มีความอ่อนนุ่มเป็นพิเศษ ดูสวยงามและหนานุ่มเหมือนสนามหญ้าจริง เพิ่มภาพลักษณ์ที่ดูสวยงามเป็นธรรมชาติด้วยสีน้ำตาลอ่อนที่แซมตรงโคนเหมือนเป็นส่วนรากของหญ้า จึงไม่เพียงแต่จะให้สัมผัสที่นุ่มสบายเท้าแต่ทำให้มองดูสวยงามสบายตาอีกด้วย  สินค้าขายดีที่สุดของเรา

เรายังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราต่อไปเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับหญ้าเทียมที่เหมือนจริงมากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ คนส่วนใหญ่เลือกใช้ Beyond Sky 30 เพราะว่ามีสัมผัสที่อ่อนนุ่ม ดูเป็นธรรมชาติ และทำมาจากเส้นใยสังเคราะห์ TENCATE ผลิตภัณฑ์ GRASS INNOVATED ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อเด็กและสัตว์เลี้ยง และมิตรต่อส่ิงแวดล้อม


ลักษณะเด่น

 1.  ด้วยเส้นใยไฟเบอร์รูปเพชรและสี่เหลี่ยมผืนผ้าจึงทำให้มีความยืดหยุ่นและลดแสงสะท้อนทำให้ดูเป็นธรรมชาติ
 2. ผลิตจากหญ้า TENCATE
 3. ให้ภาพลักษณ์ที่หรูหรา สวยงาม
 4. มีสัมผัสที่อ่อนนุ่ม แต่ยืดหยุ่นไม่อ่อนยวบง่าย
 5. มีส่วนฐานที่รองรับใบหญ้า
 6. เมื่อใช้งานร่วมกันกับแผ่นรองรับการกระแทกหรือ Pro Game C-Cut  จะทำให้ปลอดภัยต่อการบาดเจ็บจากกระกระแทกได้ดียิ่งขึ้น

 


 • Grassland Lite 11.jpg
  GRASS INNOVATED ขอเสนอตัวเลือกที่ประหยัดเหมาะสำหรับงาน LANDSCAPE ด้วยหญ้าที่จะเขียวชะอุ่มตลอดปีให้สัมผัสที่เสมือนหญ้าจริงในราคาที่เอื้อมถึงได้บางครั้งคนเราก็เลือกใช้หญ้าเทียมด้วยเห...

 • Grassland Plus 1.jpg
  Grassland Plus เป็นหญ้าเทียมรุ่นประหยัดอีกรุ่น มีรูปร่างใบหญ้าเป็นตัว C ซึ่งมาพร้อมความคุ้มค่าคุ้มราคา ข้อดีของหญ้าชนิดนี้คือมีขนาดใบหญ้าที่สั้นและตั้งตรงได้ดี ไม่แบนง่ายGrasslan...

 • Grassland Delux.jpg
  GRASS DELUXE (สินค้าขายดี) GRASS INNOVATED ขอนำเสนอGRASSLAND DELUXE หญ้าเทียมที่มีขนาดของต้นหญ้ายาว 30 mm เสมือนหญ้าจริงสุดด้วยโทนสีแบบ duo-tone สวยงามเพราะมีสีเขียวของทุ่งหญ้าแทรก...

 • Grass land Plus Deluxe หญ้าเทียม1.jpg
  GRASSLAND PLUS DELUXE ผลิตภัณฑ์อีกชนิดหนึ่งของ GRASS INNOVATED ที่มาพร้อมด้วยราคาสุดแสนประหยัดแถมมีความยาวของใบหญ้าถึง 36 mm. GRASSLAND จะให้ความรู้สึกเหมือนเส้นใยของจีนแต่ในราคาที...

 • Beyond Plus หญ้าเทียม sm.jpg
  Beyond Plus ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเส้นใย ที่มีรูปตัว U ทำให้เส้นใยตั้งตรงได้อย่างสวยงาม เส้นใยชนิดนี้ทำให้ใบหญ้าเทียมสามารถตั้งตรงได้นานกว่าใบหญ้าเทียมที่ใช้เส้นใยชนิดอื่นๆอีกด้ว...

 • BEYOND limit หญ้าเทียม.jpg
  BEYOND LIMIT ด้วยไฟเบอร์รูปเพชรที่ถูกออกแบบใหม่ล่าสุดจาก บริษัทผู้ผลิตใบหญ้าเทียมรายใหญ่ของโลก ทำให้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม BEYOND SERIES ของเรากลายเป็นที่นิยมสูงสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์หญ้าเท...

 • Vision Lite หญ้าเทียม.jpg
  VISION LITE เป็นผลิตที่ได้รับการออกแบบมาไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะเส้นใยสังเคราะห์ที่มีรูปทรงคล้ายพระจันทร์เสี้ยวVISION LITE เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับงาน LANDSCAPE ให้ความรู้สึกสดชื่นด้ว...

 • Vision Plus AIP_หญ้าเทียม+.jpg
  VISION PLUSเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดของ GRASS INNOVATED มีความละเอียดของเส้นใย 13000 DTEX, 8 เส้น ให้สัมผัสที่นุ่มนวล ด้วยองค์ประกอบที่มีความหนาแน่นและสัมผัสที่อ่อนนุ่มของเส้น...

 • Vision Deluxe.jpg
  VISION DELUXE หญ้าที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหราและคุณภาพที่ดี VISION DELUXE เป็นหญ้าเทียมที่สวยงามเสมือนหญ้าจริงและมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ผลิตจากเส้นใย TENCATE ที่ให้สีเป็นธรร...
Visitors: 45,590