SPORT TURFS BY GREENFIELDS

SPORT TURFS : เส้นใยที่มีความคงทนสูง  เส้นใย ALLSPORT XP ของ GreenFields นั้นให้ความรู้สึกที่สบาย, ปลอดภัย, ยืดหยุ่น, ทนทาน พร้อมผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่ม ชนิดที่ไม่มีใครเทียบ รองรับการใช้งานหนักได้อย่างสบายๆ

 • ALLSPORT XP ถูกพัฒนามาให้มีรูปลักษณ์ที่เหมือนธรรมชาติมากที่สุด ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่มแก่ผู้เล่น สมกับที่เป็นเส้นใยอันดับต้นๆของโลกเลยทีเดียว
 • ALLSPORT XP ผลิตโดยกระบวนการ PATENTED SLIT-FLIM EXTRUSION ซึ่งประกอบด้วยเส้นใยที่มีขนาดแคบกว่าเส้นใยชนิดอื่นๆ ด้วยคุณสมบัติของเส้นใยที่ “ยาว” และ “ขนาน” ทำให้เส้นใย XP นี้มีความพิเศษ ไม่เหมือนใครแถมมีความสบายและปลอดภัยมากขึ้นอีกด้วย 

 เหมาะสำหรับ : อเมริกันฟุตบอล, ฟุตบอล, เบสบอลและซอฟท์บอล, LACROSSE, กีฬาในร่ม และอื่นๆ ด้วยการถักทอที่ถี่เป็นพิเศษและความยาวเข็มที่สั้นบวกกับเอกลักษณ์ของเส้นใย XP ที่มีความทนทานสูงผสมเส้นใย TX MONOFILAMENTS ทำให้เกิดเป็นหญ้าเทียม NON INFILL ที่มีผิวหน้าที่ไม่ลื่น ช่วยเพิ่มแรงเสียดทานเพื่อประสิทธิภาพในการเล่นที่ดี

 

ฟุตบอลเป็นกีฬาที่มีคนเล่นมากที่สุดและเป็นที่นิยมที่สุดในโลกดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีพื้นสนามที่ดีที่สุดสำหรับการเล่น ตลอดเวลาที่ผ่านมา GreenFields ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมและปรับปรุงระบบสนามฟุตบอลมาอย่างต่อเนื่องมุ่งเน้นด้านประสบการณ์ของผู้เล่น 

เราภูมิใจที่สโมสรชั้นนำมากมายเลือกใช้สนามของเราสำหรับสเตเดียมและสนามฝีกซ้อม ระบบทอไฮเทคของเราได้ปฏิวัติเทคโนโลยีสนามกีฬาและฉีกกรอบของเทคนิคสนามหญ้าเทียมแบบเดิมๆ เรามีระบบสนามกีฬามากมายที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มสมรรถนะการเล่นฟุตบอลและตรงตามข้อกำหนดของ FIFA ตั้งแต่ระบบหญ้าเทียม 3G ไปจนถึงระบบไฮบริด


 • GreenFields-FT-XP-32-nf.jpg
  ขอแนะนำประสบการณ์การเล่นกีฬาที่ให้ความทนทานโดยปราศจากวัสดุเติม (INFILL) แบบดั้งเดิมสนาม GreenFields FT XP 32 NF ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อไม่ต้องใช้วัสดุเติม (infill) แบบดั้งเดิม ระบบสน...

 • Grass GreenFields-Evolution-Elite
  GreenFields Evolution รวมข้อดีของการทนต่อการสึกหรอและรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติเข้าด้วยกัน ทำให้ใช้งานได้ดีและดูดีได้ยาวนานอีกด้วยผลิตภัณฑ์ที่ปรับปรุงใหม่นี้ให้สมรรถนะที่ดีเยี่ยมที่ส...

 • GreenFields XP header.JPG
  สนามกีฬาที่ทนทานที่สุดของเรา ด้วยอายุใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษสำหรับสนามที่ใช้งานบ่อย สนาม GREENFIELDS XP เป็นสนามที่แข็งแรงทนทานที่สุดของเราที่มอบประสบการณ์การเล่นที่คงเส้นคงวาตลอ...

 • GreenFields_SlideMax_PRODUCTPHOTO_small.jpg
  PERFECT FOR PITCHES WITH HIGH USAGE RATES THAT REQUIRE HIGH PERFORMANCE PLAY. เส้นใย GreenFields Slide Max fibres ถูกออกแบบเป็นโครงข่ายรูปเพชรมีความแข็งแรงมากขึ้น รองรับการใช้งานไ...
Visitors: 50,492