OUR COMPANY

 

HOW IT ALL BEGAN

คุณวิรัตน์ งานสถิล เป็นผู้ก่อตั้ง SPORTS VISION ASIA หลังจากที่ได้ร่วมงานกับ TENCATE ASIA ในปี 2006 คุณวิรัตน์ งานสถิล เป็นคนแรกที่นำผลิตภัณฑ์หญ้าเทียม ที่มีความทนทานสูงระดับโลก (XP) เข้าสู่ประเทศไทยในปี 2007 ความทนทานของหญ้าเทียมนี้ พิสูจน์ได้จากสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ที่พระรามสองยังคงใช้อยู่มาจนถึงทุกวันนี้โดยไม่ต้องเปลี่ยนใหม่เลย

คุณวิรัตน์ งานสถิล มองเห็นโอกาส และเชื่่อว่าไม่ใช่ผลิตภัณฑ์หญ้าเทียมทั่วไป จะคงทนต่อการใช้งานหนัก เช่น สนามขนาดเล็ก ที่มีผู้เล่นข้างละ 5-7 คน หญ้าเทียมที่ผลิตภัณฑ์ XP นั้นถูกพัฒนาให้มีความทนทานเหมาะแก่การใช้งานหนักเป็นเวลาติดต่อกันยาวนาน

ปี 2012 นี้เองจึงเป็นจุดเริ่มต้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Monofilament, Slide Max Pro และ ใหม่ล่าสุด Evolution Pro ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความทนทานของผลิตภัณฑ์ซึ่งมาพร้อมกับสัมผัสที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

SPORT VISION ASIA NOW

การร่วมงานกับ GREENFIELDS เป็นสิ่งที่ท้าทายและสนุก การได้ทำงานกับบุคลากรที่มีความคิดและวิสัยทัศน์ที่คล้ายกันทำให้ทุกคนที่ทำงานภายใต้ SPORTS VISION ASIA ได้รับพลังด้านบวกอยู่เสมอ งานที่ท้าทายความสามารถ ในการแก้ปัญหา และ การนำเสนอผลตอบแทนในการลงทุน ให้ลูกค้า เป็นงานที่ท้าทาย ทำให้ลูกค้าทุกคนดำเนินธุรกอจสนามฟุตบอล โดยปราศจากความกังวล และ สามารถทำกำไรจากธุรกิจได้ตามเป้าหมาย  นับเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจในธุรกิจของเราเป็นอย่างมาก 

 SPORTS VISION ASIA ที่ขับเคลื่อนโดย GREENFIELDS พร้อมแล้วที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับโลกอันเปี่ยมด้วยคุณภาพ คุ้มค่า และราคาให้แก่คุณ

 


 • 276b751 (1).png
  นำเสนอนวัตกรรมหญ้าเทียม ที่ผ่านการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ดีให้แก่ลูกค้า เพื่อผลประโยชน์ที่ดีสูงสุดกับลูกค้า รวมถึงผู้เล่นในเกมกีฬา ด้วยการมุ่งมั่นพัฒนาระบบสนามหญ้าที่ทันสมัยและดีเล...

 • Tufted_picture.jpg
  ที่ GreenFields เราไม่ต้องการที่จะเป็นแค่ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สนามหญ้าสังเคราะห์เท่านั้น แต่เราต้องการให้ผลิตภัณฑ์อันเปี่ยมด้วยคุณค่าของเราเป็นเหมือนสะพานเชื่อมความสัมพันธ์อันดีกับ...

 • 276b751 (1).png
  สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของวงการกีฬาคือความสามัคคี ความตื่นเต้น ความท้าทาย และให้แรงบันดาลใจคน ความดีใจต่อชัยชนะและความเสียใจต่อการพ่ายแพ้นั้นเป็นภาษาสากลที่แสดงออกท่ามกลางผู้คนมากมาย...

 • สนามหญ้าเทียม GreenFields.jpg
  เมื่อ GreenFields ตัดสินใจที่จะขยายกิจการเข้าสู่สหรัฐอเมริกา เราก็เริ่มต้นทำมันด้วยความมั่นใจ เรารู้ว่าเรายังเป็นเหมือนเด็กใหม่ในธุรกิจนี้แต่เราก็ได้มีส่วนช่วยให้หลายสิ่งเกิดขึ้น ...
Visitors: 51,238